• ► มีความเป็นไปได้ว่าภายใน 5 ปีจากนี้ มูลค่าตลาดระบบการติดตั้งสมาร์ทโฮมในเมืองไทยจะสูงถึง 500 ล้านดอลลาร์ (ประมาณ 17,500 ล้านบาท) หรือเติบโตได้เป็นตัวเลข 2 หลักทุกปี เป็นไปตามเทรนด์ของตลาดสมาร์ทโฮมในต่างประเทศที่ อย่างในทวีปอเมริกาเหนือที่คาดว่าจะขยายตัวขึ้น 2 เท่า จาก 7,000 ล้านดอลลาร์ (ราว 2.32 แสนล้านบาท) ในปีนี้ไปอยู่ที่ 3.5 หมื่นล้านดอลลาร์ (ราว 1.16 ล้านล้านบาท) ภายในปี 2021

 

ตกแต่งห้องครัวอย่างไรให้น่ามอง

                ห้องครัวอีกหนึ่งห้องของการจัดตกแต่งบ้านที่คาดว่าบ้านทุกหลังจำเป็นต้องมี ห้องครัวมีไว้สำหรับการทำอาหาร ถือเป็นอีกหนึ่งห้องที่หลายบ้านใช้เป็นห้องที่สมาชิกทุกคนใช้ทำกิจการร่วมกัน ทั้งนี้หากบ้านใดที่มีพื้นที่กว้างอาจจะทำห้องครัวกับห้องรับประทานอาหารแยกออกจากกัน แต่หากเป็นบ้านที่มีพื้นที่จำกัด อาจจะทำห้องครัวและห้องรับประทานอาหารอยู่ด้วยกัน แต่ควรแยกสัดส่วนให้ชัดเจน หากใครที่ไม่รู้จะออกแบบห้องครัวและห้องรับประทานอาหารอย่างไร สามารถสอบถามและขอคำปรึกษาจากบริษัทรับสร้างบ้านได้

7 เทรนด์การสร้างบ้านปี 2018

            การสร้างบ้านย่อมมีรูปแบบการสร้างบ้านที่แตกต่างกันและหลากหลายรูปแบบขึ้นอยู่กับรูปแบบบ้านของแต่ละคน ขนาดบ้าน และองค์ประกอบอื่นๆ ซึ่งการสร้างบ้านในแต่ละปีย่อมมีเทรนด์การสร้างบ้านที่แตกต่างกันไป เนื่องจากการเวลาเปลี่ยนแปลงรูปแบบของสิ่งต่างๆก็ย่อมเปลี่ยนแปลงตาม ดังนั้นในวันนี้เราจึงได้รวบรวมเทรนด์การสร้างบ้านของบริษัทรับสร้างบ้านที่คาดว่าจะเป็นที่นิยมในปี 2018 มาให้ท่านผู้อ่านได้ทราบและเข้าใจกันค่ะ สำหรับเทรนด์ในการสร้างบ้านปี 2018 หรือ 2561 นี้ มี 7 เทรนด์ด้วยกัน

สร้างบ้านตามหลักฮวงจุ้ย

    การสร้างบ้านโดยปกติแล้วนั้นคนไทยจะนิยมสร้างบ้านตามแบบบ้านที่อยากได้ ค่าใช้จ่าย พื้นที่ และสิ่งต่างๆ แต่ทั้งนี้ไม่ว่าจะเป็นการสร้างบ้านแบบใดก็ตาม ย่อมหลีกเลี่ยงไม่ได้เลยว่าต้องมีเรื่องความเชื่อเข้ามาเกี่ยวข้อง ดังนั้นในวันนี้เราจะมาแนะนำวิธีการสร้างบ้านตามหลักฮวงจุ้ยให้กับบริษัทรับสร้างบ้าน เจ้าของบ้าน ผู้อยู่อาศัย หรือผู้เช่าบ้านได้ทราบกัน

สร้างห้องน้ำให้เหมาะสมกับบ้านของคุณ

                การสร้างบ้านในแต่ละครั้งย่อมมีส่วนประกอบในการสร้างห้องต่างๆที่หลากหลาย เช่น ห้องนอน  ห้องครัว ห้องรับแขก cialis sans ordonnance รวมไปถึงห้องน้ำ ห้องน้ำถือเป็นอีกหนึ่งส่วนที่มีความสำคัญไม่แพ้ห้องอื่นๆภายในบ้าน เนื่องจากเป็นห้องที่ผู้อยู่อาศัยต่างใช้ขับถ่าย ชำระร่างกาย ห้องน้ำที่ดีจะต้องมีแสงสว่างเพียงพอและจะต้องถูกสุขอนามัย  ซึ่งหลายคนอาจไม่คำนึงถึงเรื่องนี้มากนัก เพราะไปคำนึงและให้ความสำคัญกับการตกแต่งห้องอื่นๆมากกว่า เช่น ห้องนอน ห้องรับแขก เป็นต้น

เทคนิคการตรวจรับบ้าน

              การสร้างบ้านถือเป็นสิ่งสำคัญ และเป็นการลงทุนที่ใช้เงินค่อนข้างมาก นอกจากนี้การสร้างบ้านในแต่ละครั้งมัดจะมีรายละเอียดและการสร้างบ้านที่ใช้ระยะเวลาค่อนข้างนาน สำหรับการรับสร้างบ้านที่ดี น่าเชื่อถือ และได้มาตรฐานนั้น เราขอแนะนำเป็นการสร้างบ้านกับบริษัทรับสร้างบ้าน เนื่องจากการสร้างบ้านกับบริษัทรับสร้างบ้านนั้นจะได้แบบบ้านที่ตรงตามความต้องการของลูกค้า และจะช่วยอำนวยความสะดวกในเรื่องต่างๆ

ตกแต่งบ้านต้อนรับปี 2018 ด้วยการเลือกโทนสีและเทรนการตกแต่งใหม่ๆ

                ปีใหม่แล้วหลายคนคงเริ่มมองหาและทำอะไรใหม่ๆ ในส่วนของการรับสร้างบ้านหรือสร้างบ้านนั้นหลายคนคงเริ่มมองหาเทรนด์ใหม่ที่จะมาตกแต่งบ้าน หรือต่อเติมบ้าน ซึ่งในครั้งที่แล้วเราได้พูดถึงเรื่องของเทรนด์ในการออกแบบบ้าน สร้างบ้านไปแล้ว ในวันนี้เราจะมาพูดถึง เรื่องสีที่นิยมใช้ในการตกแต่งบ้าน สำหรับปีนี้บริษัทรับสร้างบ้านหลายแห่งเชื่อว่าสีทาบ้านที่ผู้บริโภคจะนิยมและเลือกใช้นั้น น่าจะเป็นสีที่โดดเด่นมีความเข้ม ฉูดฉาด โดยสีที่น่าจะได้รับความนิยมในระดับต้นของปีนี้น่าจะเป็นสีโทนดำคราม ซึ่งเป็นสีดำรูปแบบใหม่ที่เรียกได้ว่า เป็นสีที่ให้ความรู้สึกถึงความคลาสสิก การปลุกเร้าความรู้สึกส่วนตัว และความหวัง

การสร้างบ้านด้วยเทคโนโลยีและวัสดุสมัยใหม่

 

     การสร้างบ้านในปัจจุบันนั้นมีรูปแบบการสร้างบ้านที่หลากหลาย ขึ้นอยู่กับความชื่นชอบของแต่ละคน บางคนอาจชอบบ้านแนววินเทจ แต่บางคนอาจชอบบ้านแนวสมัยใหม่ แต่สำหรับบางคนอาจชื่นชอบบ้านแนวร่วมสมัยซึ่งเป็นการผสมผสานระหว่างความเป็นสมัยใหม่และความเป็นสมัยเก่าเข้าด้วยกัน แต่ไม่ว่าจะเป็นการสร้างบ้านตามแบบบ้านแบบใดก็ตาม ควรเป็นการสร้างบ้านที่มีการผสมผสานระหว่างเทคโนโลยีและธรรมชาติอย่างลงตัว

ติดต่อสร้างบ้าน

  • Array Construction Co.,Ltd.
  • 410/46-47 ซอยรัชดาภิเษก 24
  • รัชดาภิเษก แขวงสามเสนนอก
  • เขตห้วยขวาง กทม. 10310
  • โทร: 02-541-5141-2
  • สายด่วนสร้างบ้าน: 088-884-4811
  • แฟกซ์: 02-541-5143
  • อีเมล: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.